15.1 triệu đồng là mức giá bán ra của điện thoại Galaxy S5 Active

Galaxy S5 là một phiên bản đặc biệt của Galaxy S5 với khá nhiều sự khác biệt về kiểu dáng ngoại hình, thiết kế cùng các chi tiết liên quan đến độ bền cơ học

Sau khi khá nhiều thông tin vềGalaxy S5Active được đăng tải suốt mấy ngày qua, cuối cùng thì chiếcđiện thoạicủa Samsung cũng đã chính thức được rao bán trên thị trường. Thông tin này đã được phía Samsung và nhà mạng AT&T của Mỹ chính thức xác nhận.

Theo đó thì kể từ ngày hôm nay, những người muốn sở hữu Galaxy S5 Active có thể mua về chiếc điện thoại này với giá 199.99 đô la cùng hợp đồng 2 năm với nhà mạng AT&T. Nếu không muốn bị ràng buộc bởi bản hợp đồng này, chúng ta có thể trả 715 đô la để nhận về một phiên bản quốc tế của máy. Như vậy, nếu quy đổi con số này ra tiền Việt Nam, giá bán của một chiếc Galaxy S5 Active sẽ ở mức khoảng 15.1 triệu đồng.

Galaxy S5 Active đã chính thức được bán ra, giá 15.1 triệu đồng

Cũng giống như S4 Active, Galaxy S5 Active là một phiên bản đặc biệt của Galaxy S5. S5 Active tỏ ra khác biệt hoàn toàn so với phiên bản gốc của mình với rất nhiều những sự thay đổi trong thiết kế. Thiết kế của máy gồ ghề hơn, thô kệch hơn nhưng cũng vì thế mà toát lên dáng vẻ phong trần của mẫu điện thoại có khả năng chống bụi chống nước siêu việt này. Bên cạnh khả năng thích ứng tốt với sự khắc nghiệt của môi trường, S5 Active cũng được Samsung trang bị các tính năng sinh trắc học tiên tiến khác như ở Galaxy S5 như cảm biến theo dõi nhịp tim cùngứng dụngS-Health giúp hỗ trợ việc theo dõi sức khỏe.

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác