Dell XPS 11: Màn hình "khủng", gập được như IdeaPad Yoga

Phần bản lề của XPS 11 cho phép người dùng có thể xoay màn hình với một góc gần 360 độ, giúp bạn gập máy lại để sử dụng như 1 chiếc tablet với màn hình cảm ứng chạy Windows 8

Không giống như Acer và Asus - 2 hãng ra mắt rất nhiều sản phẩm mới tại Computex 2013, Dell chỉ mang đến Hội chợ này một chiếc máy tính mới của họ là XPS 11. Chiếc laptop mới của Dell nổi bật với màn hình IPS 11,6 inch nhưng cho độ phân giải lên tới 2560 x 1440 cùng kính bảo vệ Gorilla Glass. Bên ngoài, XPS 11 được gia công bởi sợi carbon và nhôm gia công - những chất liệu thường chỉ có ở những chiếc laptop cao cấp. Chưa hết, XPS 11 còn là một chiếc laptop "hai trong một" của công ty máy tính Mỹ này.

Dell XPS 11: Màn hình "khủng", màn hình gập được như IdeaPad Yoga

Phần bản lề của XPS 11 cho phép người dùng có thể xoay màn hình với một góc gần 360 độ, giúp bạn gập máy lại để sử dụng như 1 chiếc tablet với màn hình cảm ứng chạy Windows 8, giống như chúng ta có thể làm với chiếc IdeaPad Yoga của Lenovo. Bạn không thể tháo rời phần bàn phím của máy ra, tuy nhiên chiều dày khi gập máy lại sẽ chỉ dưới 15 mm nên có thể nói XPS 11 vẫn khá lý tưởng để sử dụng ở chế độ tablet. Máy nặng khoảng 1,13 kg. Dell còn thiết kế bàn phím của họ một cách rất thông minh: khi bạn gập ngược màn hình tới 1 góc 180 độ, bàn phím sẽ tự động bị vô hiệu hóa nên cho dù bạn vô tình chạm vào các phím bấm thì cũng không gây ra ảnh hưởng gì.

XPS 11 được trang bị vi xử lý Core i5 nền tảng Haswell. Các cổng kết nối gồm USB 3.0, Thunderbolt, đầu đọc thẻ SD. Máy cũng hỗ trợ bút stylus để bạn thao tác với màn hình cảm ứng. Trên thân cũng sẽ có một khóa bảo mật Kensington. Các thông tin về pin, bộ nhớ RAM, ổ cứng lưu trữ, cũng như giá bán hiện chưa được Dell tiết lộ. Có lẽ chúng ta sẽ chỉ biết được thêm thông tin sản phẩm trong một vài tuần tới. Ngoài ra, tại Computex 2013, Phó Chủ tịch của Dell là Kirk Schell cũng nhấn mạnh rằng hãng xem phân khúc sản phẩm cho người dùng phổ thông có tầm quan trọng không kém sản phẩm cho doanh nghiệp. "Nếu muốn tồn tại trong ngành kinh doanh PC, bạn sẽ phải tham gia vào cả 2 phân khúc này" - Ông nói.

Thêm một số hình ảnh XPS 11:

Dell XPS 11: Màn hình "khủng", màn hình gập được như IdeaPad Yoga

Dell XPS 11: Màn hình "khủng", màn hình gập được như IdeaPad Yoga

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác