Đồng hồ tuyệt đẹp của Audi

Chiếc đồng hồ để bàn tuyệt đẹp do Audi thiết kế có thể có giá tới trên 10.000 USD.

Các hãng xe Đức có rất nhiều điểm chung mà có thể nhiều người không biết tới. Ví dụ như BMW, AudiPorsche, cả ba hãng này đều không những tạo ra những chiếc xe hạng sang hàng đầu thế giới mà còn nổi danh với những phụ kiện xa xỉ cho đàn ông.

Porsche vốn khá nổi tiếng với việc tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp như điện thoại, đồng hồ, hay cả những đôi giày, túi xách… BMW cũng không kém cạnh với việc tạo ra những chiếc máy tính, tai nghe, những con chuột máy tính với thiết kế độc đáo. Còn Audi, phòng thiết kế của hãng xe hạng sang này từng tạo ra cây đàn piano tuyệt đẹp với giá lên tới cả trăm nghìn USD. Sản phẩm mới nhất được Audi giới thiệu là một chiếc đồng hồ để bàn.

Chiếc đồng hồ vừa được Audi giới thiệu được phát triển dựa trên đồng hồ Erwin Sattler. Chiếc đồng hồ để bàn này hoạt động nhờ hệ thống cơ học tần số cao và được đặt trong bộ khung bằng kính trong suốt tuyệt đẹp, cho phép bạn có thể ngắm nhìn cơ cấu hoạt động phức tạp của nó.

Đồng hồ Audi được giới thiệu tại Baselworld, một sự kiến dành cho những nhà sản xuất đồng hồ và đồ trang sức, khách hàng có thể đặt hàng chiếc đồng hồ của Audi ngay từ bây giờ. Hiện chưa có thông tin về giá chiếc đồng hồ đặc biệt của Audi, nhưng chắc chắn bạn không thể hy vọng chiếc đồng hồ này có mức giá rẻ. Thông thường đồng hồ Erwin Sattler có giá không dưới 10.000 USD, và bạn không thể hy vọng chiếc đồng hồ của Audi sẽ có giá thấp hơn con số trên.


;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác