Ferrari F12 Berlinetta tại Hải Phòng chuyển vào Sài Gòn


Ferrari F12 Berlinetta tại Hải Phòng chuyển "hộ khẩu" vào Sài Gòn

Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã được cho lên xe chuyên dụng vào tối ngày 24/2 và điểm cập bến được đồn đoán là Sài Thành.

Sau 1 tuần dạo chơi tại Hải Phòng, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã lên đường chuyển hộ khẩu. Hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta trên xe chuyên dụng vào tối ngày 24/2/2016 vừa qua và được dự đoán sẽ vào Sài Gòn đã khiến các bạn trẻ mê xe tại Hải Phòng tiếc nuối.

Ferrari F12 Berlinetta trên xe cứu hộ chuẩn bị được đưa vào Sài Thành.
Ferrari F12 Berlinetta trên xe cứu hộ chuẩn bị được đưa vào Sài Thành.

Nếu thông tin siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên tại Việt Nam chuyển hộ khẩu vào Sài Gòn là thật thì có lẽ giới săn ảnh tại đây sẽ bận rộn trong thời gian tới với dàn "ngựa chiến" mới. Ngoài F12 Berlinetta, Sài Gòn còn đón nhận 3 chiếc Ferrari 488 GTB và 1 458 Speciale vừa được thông quan trong cùng ngày 24/2.

Trước đó, vào ngày 16/2/2016, giới chơi xe cả nước hoàn toàn bất ngờ với sự xuất hiện của Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên tại Việt Nam trên đường phố sau gần 2 năm bị "giam cầm" trong một nhà kho ở Hải Phòng với lớp bụi dày đặc.


Sau 2 năm bị giam cầm siêu xe F12 Berlinetta được đồn đoán do một đại gia Sài Thành giải thoát.

Sau 2 năm bị "giam cầm" siêu xe F12 Berlinetta được đồn đoán do một đại gia Sài Thành "giải thoát".

Tính đến nay, tại Việt Nam đã có 3 chiếc Ferrari F12 Berlinetta lăn bánh trên đường phố Việt Nam, 2 trong đó mang ngoại thất đỏ tươi và đều chưa có biển kiểm soát. Chiếc còn lại màu trắng muốt và đã có biển số thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Thành. Cũng được sơn màu đỏ tươi như chiếc Ferrari F12 Berlinetta tại Hà Nội nhưng "siêu ngựa" đầu tiên về Việt Nam lại sở hữu cặp la-zăng 5 chấu đơn màu bạc thay cho vành 5 chấu kép màu đen nhám.

Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, Ferrari F12 Berlinetta mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Tại thị trường Việt Nam, chiếc Ferrari F12 Berlinetta của thiếu gia Phan Thành được đồn đoán có giá khoảng 21 tỷ Đồng.


;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác