iPhone 5s verizon liệu có dùng được ở Việt Nam?

Hiện nay hâu hết mọi người đều biết đến iPhone 6 plus lock nhà mạng Mỹ thì sẽ không dùng được các sim nhà mạng khác ngoài nhà mạng lock .

Hiện nay hâu hết mọi người đều biết đếniPhone 6 pluslock nhà mạng Mỹ thì sẽ không dùng được các sim nhà mạng khác ngoài nhà mạng lock .

- Hiện nay iPhone 5s lock mỹ có 3 nhàn mạng lớn : verizon, At&T, sprint. Cách nhận biết iPhone 5s nhà mạng Mỹ rất đơn giản bạn chỉ cần vào phần cài đặt --> cài đặt chung --> giới thiệu ở đây bạn kéo xuống gần cuối sẽ thấy dòng tên model và chú ý dẫy số ký tự sẽ có từ 2 đến 3 ký tự nói lên nơi chiếc điện thoại iPhone đó được bán ra và nếu máy của bạn có 2 ký tự cuối là "ll" thì mày bạn là máy nhà mạng Mỹ.

- Sau khi biết máy đó là nhà mạng Mỹ bán ra thì để biết được chính xác mạng nào bán ra bạn cần tốn phí 2$ cho các trang kiểm tra số imei iPhone sẽ biết được nhà mạng lock.

- Quay trở lại với khái niệmcó nên mua iPhone 5s verizonhay không bạn có thể hiểu như sau:

+ Về giá cả hiện nay iPhone 5s verizon với giá không rẻ hơn dòng iPhone 5s xách tay của HongKong và Singapore trong khi iPhone 5s hongkong, singapore đều là máy quốc tế là do iPhone 5s verizon từ dòngiPhone 6trở đi chỉ lock mạng CDMA mà không hề lock mạng GSM mà ở Việt Nam chúng ta chỉ dùng mạng GSMnên iPhone 5s verizon muavề Việt Nam cho sim nhà mạng Việt (mobi,vina,viettel...) đều dùng bình thường như máy quốc tếnên iPhone 5s verizonđược xem như máy quốc tế ở Việt Nam vì thế giá không rẻ hơn dòng máy quốc tế.

- Vậy câu trả lời choiphone 5s verizon có dùng được ở Việt Nam khôngđó là hoàn toàn có thể chỉ cần cho sim nhà mạng Việt vô là dùng được ngay, như máy quốc tế.

+ Trong khi đó về việc tìm mua khó và chất lượng thì dòng iPhone 5s verizon cũng như các dòng iPhone xách tay khác việc đầy đủ phụ kiện có thể có nhưng bạn sẽ khó tìm được máy nào chưa active vì thường các bản khóa mạng đều bị active hết trước khi về Viêt Nam.

+ Trong khigiá iPhone 5s verizonlại gần bằng các dòng xách tay quốc tế của HongKong hay Singapore thì tại sao bạn lại đồng ý mua 1 dòng iPhone tuy không cần unlock nhưng dù sao vẫn là bản khóa mạng mà nếu giá rẻ hơn 1-2 triệu ta có thể chọn nhưng hiện nay thì chúng bằng giá nhau mà dòngiPhone 5s verizonlại khó tìm mua và ít cửa hàng bán vậy tại sao bạn lại không chọn những dòng hiện nay nhiều người chọn nhưiPhone 5s xách tay của HongKong... máy 100% quốc tế chưa active lại dể bảo hành do gần Việt Nam đồng thời hàng phong phú dễ lựa chọn .

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác