iPhone 6 và iPhone 6 Plus mang lại phần lớn doanh thu cho hãng Apple trong năm 2014

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus góp phần tạo ra khoảng 91% doanh số iPhone trong thời điểm đó, 9% còn lại chủ yếu là từ iPhone 5S và iPhone 5C

Apple không công bố chính thức số lượng iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã bán ra nhưng theo công ty nghiên cứu thị trường Consumer Intelligence Research Partners thì doanh số iPhone 6 vẫn vượt trội hơn so với chiếc phablet iPhone 6 Plus.

iPhone 6 bán ra nhiều gấp 3 lần so với iPhone 6 Plus

Consumer Intelligence Research Partners cho biết tại thị trường Mỹ thì doanh số của iPhone 6 cũng cao hơn hẳn so với iPhone 6 Plus. Trong 3 ngày đầu tiên Apple chính thức bán bộ đôi này tại thị trường Mỹ, iPhone 6 đã chiếm đến 68% số lượng sản phẩm bán ra.

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus góp phần tạo ra khoảng 91% doanh số iPhone trong thời điểm đó, 9% còn lại chủ yếu là từ iPhone 5s và iPhone 5c. Năm ngoái, chiếc Phone mới của Apple chiếm khoảng 84% doanh số iPhone bán ra trong tháng đầu tiên phát hành. Điều này cho thấy Apple đã đúng khi quyết định tăng kích thước màn hình cho bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus bởi cả hai sản phẩm đều có sức hút hơn đối với người tiêu dùng.

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác