Loạt laptop và máy tính all-in-one của Vizio được trình làng

Hãng sản xuất tấm nền TV Vizio vừa xâm nhập vào lĩnh vực kinh doanh máy tính cá nhân với loạt MTXT mỏng nhẹ và máy tính để bàn tất cả-trong-một (all-in-one).

Hãng sản xuất tấm nền TV Vizio vừa xâm nhập vào lĩnh vực kinh doanh máy tính cá nhân với loạt MTXT mỏng nhẹ và máy tính để bàn tất cả-trong-một (all-in-one).

Khả năng sản xuất màn hình cũng là một thế mạnh của hãng này, giúp giảm giá thành sản phẩm so với các đối thủ và làm tăng tính cạnh tranh trong thị trường máy tính cá nhân.

Nếu Vizio có khả năng làm những gì như họ đã thể hiện trong thị trường TV, thì người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm một bộ máy tính với những tính năng giải trí mạnh mẽ.

Một model máy tính all-in-one của Vizio.

Vizio dự định sẽ tiết lộ 2 bộ máy tính để bàn và 3 model MTXT tại triển lãm CES năm nay. CTO Matt McRae của Vizio cho biết, những bộ máy tính của hãng chạy nền tảng Windows sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 6/2012 với những mức giá khó ngờ. Tuy nhiên, giá của các bộ máy này hiện chưa được thông báo.

Các bộ máy tính để bàn mới của Vizio sẽ là những model all-in-one có màn hình điện tử, và sẽ bao gồm những tính năng giải trí có thể truyền âm thanh và hình ảnh đến TV và dàn loa của Vizio. Hãng cũng đang nghiên cứu phần mềm nhằm giúp TV của họ chia sẻ nội dung và tương tác với máy tính và máy tính bảng của họ qua kết nối mạng gia đình.

Các model máy tính để bàn mới của Vizio sẽ có màn hình 24-inch hay 27-inch, model MTXT sẽ có màn hình 15,6-inch và 2 model MTXT siêu mỏng sẽ có màn hình 15,6-inch và 14-inch.

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác