OPPO Find 7 2K, OPPO N1 Mini liên tục cháy hàng

TechOne đã được chọn là hệ thống siêu thị phân phối độc quyền điện thoại OPPO N1 mini và OPPO Find 7 2K. Hai sản phẩm dự đoán sẽ khuấy động thị trường smartphone nửa cuối năm 2014.

2013 được đánh giá là một năm thành công của OPPO với những sản phẩm thổi làn gió mới cho làng công nghệ. Sau sự ra mắt thành công vang dội của Find 5, OPPO tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm đón đầu xu hướng công nghệ với Find Way S camera trước 5 MP, N1 camera xoay 206 độ 13 MP. Gần đây nhất là Find 7 2K, điện thoại sở hữu màn hình nét nhất thế giới và OPPO N1 Mini, phiên bản rút gọn của N1 đình đám với camera sau xoay 195 độ, độ phân giải 13 Mpx rất thích hợp để chụp "tự sướng (selfie).

TechOne là hệ thống siêu thị chính hãng đạt doanh số cao nhất của OPPO tại Việt Nam năm 2013. Sau một năm kết hợp, hiện hai bên đang là đối tác chiến lược của nhau. Anh Lê Tâm, giám đốc hệ thống siêu thị điện thoại TechOne, chia sẻ: “Các sản phẩm của OPPO chất lượng tốt và giá lại rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm có cấu hình tương đương, giao diện đẹp và hiệu năng nhanh, tỷ lệ lỗi rất thấp, chế độ bảo hành của hãng cũng vượt trội. OPPO ghi điểm cả về chất lượng và dịch vụ”.

Khu trải nghiệm của OPPO tại TechOne
Khu trải nghiệm của OPPO tại TechOne.

Mua OPPO tại TechOne, khách hàng có những quyền lợi sau:

- Nhiều quà khuyến mại hấp dẫn.

- Cam kết không kinh doanh hàng trôi nổi

- Bảo hành 24 tháng tại, xem chi tiết gói bảo hành CareOne tại đây.

Oppo

Với vị trí là đối tác chiến lược, TechOne đã được chọn là nhà phân phối đầu tiên và độc quyền sản phẩm đình đám của OPPO .

- OPPO N1 Mini với kiểu dáng thanh lịch, màn hình 5 inch, camera xoay 195 độ, 13 MP, giá dự kiến khoảng 9 triệu cùng bộ quà tặng trị giá 4,5 triệu sẽ được phân phối đầu tiên và độc quyền tại TechOne từ ngày 1 đến 14/7 với thời hạn bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng (đặt hàng tại đây).

OPPO Find 7 2K, OPPO N1 Mini liên tục cháy hàng

- OPPO Find 7 2K - điện thoại màn hình nét nhất thế giới, giá bán 12,49 triệu đồng cùng bộ quà tặng trị giá 5 triệu duy nhất tại TechOne. Đại diện Kinh doanh của OPPO tại miền Bắc chia sẻ: “Với hệ thống showroom diện tích lớn, phủ khắp Hà Nội và đang mở rộng vào TP.HCM, TechOne đang phát triển rất tốt. Hơn nữa công ty luôn hỗ trợ khách hàng tối đa, đặt khách hàng lên trên và phong cách làm việc chuyên nghiêp, đây thực sự là một đối tác chiến lược của OPPO”.

OPPO Find 7 2K, OPPO N1 Mini liên tục cháy hàng

Ngoài OPPO Find 7 2k và OPPO N1 Mini, hiện TechOne cũng phân phối nhiều sản phẩm khác của OPPO ở mọi phân khúc, có thể làm thỏa mãn tất cả người tiêu dùng với thời gian bảo hành lên tới 24 tháng.

- OPPO N1: 12,49 triệu đồng cùng gói quà tặng trị giá 3,5 triệu đồng.

- OPPO Find 7A : 8,99triệu đồngcùng gói quà tặng trị giá 2,4 triệu đồng.

- OPPO R1: 10,490 triệu đồng cùng gói quà tặng trị giá 1,9 triệuđồng.

- OPPO Find Way S: 6,59triệu đồng gói quà tặng trị giá 1,9 triệuđồng.

- OPPO Yoyo: 5,49triệu đồngcùng gói quà tặng trị giá 2,2 triệuđồng.

- OPPO Neo 3 (mới ra mắt): 3,99triệuđồngvà quà tặng trị giá 1,4 triệuđồng.

- OPPO Joy: 2,99triệuđồng cùng gói quà tặng trị giá 1,4 triệuđồng.

Không chỉ nằm trong top 5 hệ thống siêu thị chính hãng có giá rẻ nhất với nhiều khuyến mại, TechOne luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành vượt trôi. Chính sách hỗ trợ mua trả góp:

- Trả góp giá như trả thẳng.

- Quà tặng, chế độ bảo hành không thay đổi.

- Thủ tục cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND và bằng lái xe (bản photo).

- Duyệt hồ sơ qua điện thoại, chỉ 15 phút là khách hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm mong muốn.

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác