Qualcomm giới thiệu thiết bị đầu tiên sử dụng chip xử lý Snapdragon 810

Những chiếc smarphone và tablet sở hữu bộ chip thế hệ mới từ Qualcomm sẽ chính thức đến tay người dùng trong thời gian tới

Qualcomm mới đây vừa công bố thế hệ tiếp theo của Mobile Development Platform, một mô hình để các nhà phát triển làm việc trên nền tảng phần cứng của Qualcomm. Các thiết bị được hỗ trợ bởi vi xử lý và chipsets thế hệ tiếp theo- Snapdragon 810.

Nền tảng phần cứng của thiết bị gồm vi xử lý 64 bit, chip đồ họa Adreno 430 và bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số Qualcomm Hexagon V56 DSP. Qualcomm cũng tuyên bố rằng đây là thiết bị có hiệu suất làm việc cao nhất cho đến nay.
Smartphone tham chiếu của Qualcomm được trang bị màn hình hiển thị QHD 6.2 inch (2560 x 1600 pixels) hỗ trợ cảm ứng đa điểm lên tới 10 ngón tay; mật độ điểm ảnh 460 ppi (khá giống với Nexus 6). Các thông số khác bao gồm 4GB RAM LP-DDR4, dung lượng lưu trữ 32GB có hỗ trợ thẻ nhớ.

Smartphone này sở hữu camera phía sau 13 MP có khả năng quay video độ phân giải 4K và camera trước 4 MP có khả năng quay video độ phân giải 1080p. Có tám micro tích hợp cùng tùy chọn kết nối và cảm biến phong phú bao gồm cảm biến vân tay, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Tất cả được cung cấp năng lượng từ thỏi pin dung lượng lớn 3020 mAh. Ngoài ra thiết bị còn được sở hữu nhiều công nghệ khác từ Qualcomm như khả năng sạc nhanh 2.0 và Qualcomm VIVE 2- dòng 802.11ac.

Qualcomm bán thiết bị mẫu, cấu hình cực khủng

Bên cạnh đó, Chiếc máy tính bảng tham chiếu có màn hình 10.1 inch với độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel) và một bộ pin dung lượng 7560 mAh để vận hành nó. Chiếc máy tính bảng này có dung lượng lưu trữ 64 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Với các thông số kỹ thuật khác của tablet khá giống với chiếc smartphone.

Qualcomm bán thiết bị mẫu, cấu hình cực khủng

Hiện tại, Qualcomm mới chỉ cho phép người dùng đặt hàng trước thiết bị này và có thể nhận nó vào giũa tháng 12 tới đây với mức giá 799 USD cho smarphone và 999 USD cho máy tính bảng.

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác