So sánh cấu hình Huawei GR5 với Xperia C4 Dual, Oppo R7 Lite và Galaxy A3 (2016)

So sánh cấu hình Huawei GR5 với 3 smartphone tầm trung cùng phân khúc là Xperia C4 Dual, Oppo R7 Lite và Galaxy A3 (2016)

Cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, smartphone trở nên phổ biến với giá thành ngày càng ưu đãi hơn. Bởi vậy, ngày nay bạn chẳng cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn thì mới có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại cấu hình tốt đến từ các thương hiệu danh tiếng toàn cầu. Hôm nay, FPT Shop sẽ so sánh cấu hình 4 sản phẩm tầm trung nổi bật nhất thời gian qua trong phân khúc từ 6 triệu là Huawei GR5,Xperia C4 Dual,Oppo R7 LiteGalaxy A3 (2016)để các bạn tiện theo dõi và dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp ưng ý.

So sánh cấu hình Huawei GR5 với Xperia C4 Dual, Oppo R7 Lite và Galaxy A3 (2016) 4

Bảng so sánh cấu hìnhHuawei GR5, Xperia C4, Dual, Oppo R7 Lite và Galaxy A3 (2016)

Như các bạn thấy trong bảng so sánh trên, Huawei GR 5 tỏ ra vượt trội về cấu hình so với những đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Không chỉ mạnh mẽ trong thông số, chiếc smartphone đến từHuaweicòn sở hữu ưu điểm về vật liệu sản xuất và mức giá bán ra. Ngoài ra, sản phẩm còn tự hào là smartphone có cảm biến vân tay rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Huawei GR 5 sẽ về tới hệ thốngFPT Shoptrong thời gian không xa tới đây.

So sánh cấu hình Huawei GR5 với Xperia C4 Dual, Oppo R7 Lite và Galaxy A3 (2016) 2

Huawei GR5 sở hữu cầu hình vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc

Tuy vậy, cả Xperia C4, Dual, Oppo R7 Lite và Galaxy A3 (2016) đều có những ưu điểm riêng trong thiết kế, tinh năng và thương hiệu nên việc lựa chọn cho mình thiết bị nào vẫn tùy thuộc vào sở thích, mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của bạn.

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác