Top 5 màn hình máy tính tốt nhất để mua trong năm 2016

Người ta cho rằng nhân loại đang nhìn thế giới qua một tấm kính. Danh sách top 5 màn hình dưới đây là những "tấm kính" tốt nhất của năm 2014 - năm của công nghệ.

Có rất nhiều màn hình đã ra đời năm qua nhưngTop 5màn hình tốt nhất của năm là những sản phẩm nào? Sau đây sẽ là danh sách 5 chiếc màn hình ổn nhất, được yêu thích nhất trong năm vừa rồi và đã có mặt trên thị trường.

Danh sách này là tổng hợp của các loại màn hình khác nhau với những đặc điểm khác nhau, phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Vậy nếu bạn muốn mua một chiếc màn hình máy tính, bạn hãy chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn dựa vào danh sách này. Hi vọng danh sách này sẽ là một chỉ dẫn tốt cho quá trình chọn mua màn hình của bạn.

DELLE2414H


Nguồn ảnh: Amazon

Đầu tiên trong list này là chiếcmàn hình Dell E2414H. Đây là một màn hình trong phân khúc giá rẻ. Vậy nếu bạn muốn trải nghiệm một màn hình 24 inches màu sắc sống động, hiển thị sắc nét, thiết kế đẹp mắt, hoạt động linh hoạt, hỗ trợ ứng dụng cấu hình đa màn hình với túi tiền có hạn, thìDell E2414Hlà một lựa chọn tốt. Giá của nó chỉ khoảng 150$, và thậm chí rẻ hơn nữa nếu có khuyến mãi. Đây có lẽ là chiếc màn hình 24 inches tốt nhất nếu bạn đang thắt chặt chi tiêu.

Tình trạng sản phẩm: đã có mặt ở thị trường Việt Nam
Giá tham khảo: 3.420.000 VNĐ

QNIX QX2710

Nguồn ảnh: Amazon

Màn hình tiếp theo làQNIX QX2710. Trong một thị trường láo nháo của những màn hình bé cóđộ phân giải2560:1440, thường là sử dụng công nghệ IPS và đèn nền LED, gắn mác những tên tuổi lớn để được tiêu thụ và không có tuổi thọ đến vài năm thì sự hiện diện của QNIX QX2710 thực sự gây chú ý. Nó là chiếc màn hình có giá cả cạnh tranh, đã có mặt trên thị trường và đầy kiêu hãnh với các đối thủ cạnh tranh. Đừng bận tâm quá nhiều về những chiếc màn hình cùng thông số, vì chúng giống nhau cả thôi và người ta đặt chúng trong những lớp vỏ khác nhau. Nhưng tóm lại, xét về toàn diện, nếu bạn không e dè một màn hình độ phân giải 2560:1440 với mức giá không đắt đỏ chắc chắn đây là chiếc màn hình dành cho bạn.

Tình trạng sản phẩm: chưa có mặt ở thị trường Việt Nam
Giá tham khảo: $358.50 (theo Amazon)

Samsung4KU28D590DMột big like tiếp theo là dành chomàn hình Samsung 4K U28D590D, một trong những chiếc màn hình 4K tốt nhất hiện nay. Với một mức giá hợp lí, thiết kế thực sự tuyệt vời (theo đánh giá cá nhân), đặc điểm của chiếc màn hình là độ phân giải 4K, với số điểm ảnh là 3040:2160 và có 60 khung hình trong 1 giây. Đây là chiếc màn hình thực sự đỉnh, thậm chí hiển thị kích cỡ 1080P. Có một điểm không hay lắm là nó không phải sử dụng panel IPS mà là panel TN. Nhưng hãy nhớ nó là màn hình 4K - độ sắc nét của tương lai.

Tình trạng sản phẩm: đã có mặt ở thị trường Việt Nam
Giá tham khảo: Hơn 10 triệu đồng

Asus PA248Q

Nguồn ảnh: Amazon

Thứ 4 là chiếcmàn hình Asus PA248Q. Hiện tại nó là một trong số những màn hình IPS tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể có một chiếc màn hình 24 inches với độ phân giải 1920:1200, hoàn hảo để nhiều người sử dụng thông thường hay cả các game thủ hài lòng. Rất linh hoạt với độ sâu màu phù hợp với giá cả và bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.

Thêm vào nữa là, nó thực sự là một trong số những màn hình 24 inches tốt nhất với hiển thị màu thật như cuộc sống và chất lượng phần cứng khỏi chê. Hãy cân nhắc nó khi bạn muốn một chiếc màn hình tầm giá hơn 6 triệu đồng. Và hãy nhớ rằng đây là những màn hình đã có mặt trên thị trường hiện nay.

Tình trạng sản phẩm: đã có mặt ở thị trường Việt Nam
Giá tham khảo: 7.750.000 VNĐ

AsusPB287Q


Tiếp theo phải kể đếnAsus PB287Q, cũng là một trong số những màn hình hiển thị 4K mà bạn có thể kinh ngạc về giá cả của nó (tuy nhiên giá cả phụ thuộc theo từng quốc gia). Sản phẩm tuyệt vời này hiển thị màu chân thực hơn mànhình 4KSamsungmột chút, sử dụng công nghệ panel tương tự, chất lượng hình ảnh có nhiều khác biệt, nhưng lí do lớn để nó có mặt trong danh sách này không chỉ là sự linh hoạt của chân đế mà còn là cơ sở hỗ trợ kết nối gồm 3 cổng HDMI , HDMI/MHL, DisplayPort để kết nối bất kì cái gì.

Nó thực sự là một lựa chọn tốt nếu bạn quyết định đợi sale off. Cấu hình đa màn hình ở chiếc màn hình là một trong những lí do bạn nên ẵm nó về với dàn máy tính của mình. Đây là một chiếc màn hình 4K thực sự và hãy tự trải nghiệm nó để có ấn tượng của riêng mình.

Tình trạng sản phẩm: đã có mặt ở thị trường Việt Nam
Giá tham khảo: 15.990.000 VNĐ

Kết Luận

Trên đây là top 5 sản phẩm màn hình hiệu quả nhất và được ưa thích nhất trong năm 2014. Màn hình chính là tấm kính giúp ta kết nối với thế giới, vậy hãy tìm hiểu kĩ trước khi mua sản phẩm để tránh những bức xúc về sau.
;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác