Trải nghiệm thực tế Oppo N1 chạy rom CyanogenMod

Oppo N1 có thể hoạt động chính thức với rom CyanogenMod 10.2

Oppo N1 là chiếc điện thoại đầu tiên chạy rom CyanogenMod được Google công nhận và mới đây, phiên bản thương mại của N1sử dụng bản rom tùy chỉnh CyanogenMod 10.2 đã chính thức được bán ra. Theo thông báo từ phía Oppo thì CyanogenMod 10.2 được xây dựng chủ yếu trên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean nhưng có bổ sung rất nhiều tính năng thông minh. Bên cạnh đó, hầu hết các tính năng chính trên model Oppo N1 gốc như O-Click và O-Touch đều được giữ lại. Thậm chí người dùng có thể chạm vào màn hình 2 lần để mở máy.

Video trên tay Oppo N1 chạy rom CyanogenMod 10.2.

Được biết, chiếc Oppo N1 chạy rom tùy chỉnh của CyanogenMod có giá khoảng 12 triệu đồng. Về mặt cấu hình phần cứng, smartphone Oppo N1 được trang bị màn hình IPS 5,9 inch độ phân giải Full HD cho mật độ điểm ảnh 377 ppi có hỗ trợ công nghệ siêu nhạy và sử dụng được với găng tay. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ chạy vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz với nhân đồ họa Adreno 320 cùng 2 GB RAM. N1 có 2 tùy chọn bộ nhớ trong 16/32 GB nhưng máy không được hỗ trợ thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ.

Trải nghiệm thực tế Oppo N1 chạy rom CyanogenMod

Là mẫu phablet với màn hình siêu lớn, do đó Oppo cũng trang bị cho đứa con cưng của mình nguồn pin khủng dung lượng 3.610 mAh. Song điểm nhấn đáng chú ý mà chúng ta hướng tới chính là camera sau của N1. Cụ thể, máy sở hữu camera độ phân giải 13 megapixel hỗ trợ 6 thấu kính với khẩu độ f/2.0, sử dụng chip hình ảnh Fujitsu IPS và đèn flash LED kép. Đặc biệt, chiếc camera sau này có thể quay theo trục ngang một góc tối đa 206 độ, biến N1 trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới có camera vừa làm cả nhiệm vụ của camera trước và camera sau với độ phân giải 13 megapixel.

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác