Xperia Z2 Ultra, kẻ kế thừa hoàn hảo của Xperia Z Ultra

Sony Xperia Z Ultra từng tạo ra cột mốc mới về kích cỡ màn hình của phablet, tuy nhiên sau đó sản phẩm này dần chết yểu bởi doanh số bán hàng cực kỳ hẩm hiu

Những tưởng dòng smartphone màn hình lớn của Sony sẽ dừng sản xuất thì mới đây, theo thông tin từ trang Androidsas, hãng công nghệ Nhật Bản sắp tới sẽ tiếp tục cho ra thêm một người khổng lồ mang tên Xperia Z2 Ultra.Androidsas, hãng công nghệ Nhật Bản sắp tới sẽ tiếp tục cho ra thêm một người khổng lồ mang tên Xperia Z2 Ultra.

Khác với Xperia Z Ultra trước kia, Xperia Z2 Ultra sẽ hoàn thiện hơn về cấu hình phần cứng cùng khả năng chụp ảnh. Cụ thể, chiếc phablet sắp tới của Sony sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon MSM8974AB 801 xung nhịp 2.3 GHz như Xperia Z2, có RAM dung lượng 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng lưu trữ.

Xperia Z2 Ultra: Người kế thừa hoàn hảo của Xperia Z Ultra

Xperia Z2 Ultra sẽ có camera chính 20.7 MP như Xperia Z2

Sản phẩm này sở hữu camera chính 20.7 MP cùng đèn flash LED, cho phép quay video chuẩn 4K. Ở phía trước, máy có bố trí một camera phụ 2 MP để tự sướng và đàm thoại video call. Xperia Z2 Ultra sẽ kế thừa thiết kế siêu mỏng của thế hệ trước, cùng khả năng chống nước và chống bụi.

Sony quyết định dùng lại kích thước màn hình 6.44 inch của Xperia Z Ultra cho Xperia Z2 Ultra, nhưng chưa biết linh kiện này sẽ có độ phân giải full HD hay là 2K QHD. Sản phẩm sẽ chạy trên nền tảng Android 4.4.3 KitKat mới nhất khi ra mắt và phân phối tới nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều khả năng, Xperia Z2 Ultra sẽ được công bố cùng thời điểm Samsung ra mắt bom tấn Galaxy Note 4.

Xperia Z2 Ultra: Người kế thừa hoàn hảo của Xperia Z Ultra

Xperia Z2 Ultra giữ nguyên kích thước màn hình 6.44 inch như Xperia Z Ultra (hình trên)

Hy vọng Sony Xperia Z2 Ultra đạt được nhiều thành công hơn người tiền nhiệm Xperia Z Ultra.

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác