Hé lộ những thông tin mới về Asus ZenWatch 2

Theo những thông tin vừa mới công bố thì trong năm Asus ZenWatch 2 sẽ không lên trình làng trong năm nay như kế hoạch. Chính điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm này khi ra đời.


 • Tín hiệu mới từ Asus ZenWatch 2 1

  Jerry Shen, CEO của Asus vừa cho biết công ty không có kế hoạch phát hành một phiên bản ZenWatch mới trong năm nay. Dự kiến thế hệ smartwatch tiếp theo của Asus sẽ trình làng trong năm 2016.

  TheoNDTV, Shen đã tiết lộ thông tin trên tại sự kiện giới thiệu chiếc Zenfone 2 ở Ấn Độ. Trước đó, vào tháng 12/2014, vị giám đốc điều hành của Asus lại nói rằng AsusZenWatch 2 sẽ được giới thiệu trong quý III/2015.

  Tín hiệu mới từ Asus ZenWatch 2 2

  Như vậy, Asus ZenWatch sẽ không tuân theo chu kỳ giới thiệu một sản phẩm mới trong 12 tháng của công ty. Shen cho biết thế hệ smartwatch đầu tiên này chủ yếu được phát hành để thăm dò phản ứng của thị trường. Dựa theo những ý kiến phản hồi của người dùng, có vẻ như các kỹ sư Asus đang tập trung cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin của thế hệ ZenWatch tiếp theo.

  Tín hiệu mới từ Asus ZenWatch 2 3

  Dịp này, Shen cũng xác nhận lại thông tin Asus đang nghiên cứu một hệ điều hành riêng dành cho smartwatch của công ty.Ngoài ra, Shen cũng cho biết thế hệ ZenWatch tiếp theo sẽ được phát hành với hai phiên bản: một cho nam và một cho nữ giới. Tuy nhiên, vị CEO này chưa đề cập cụ thể hai phiên bản này sẽ khác nhau về kích thước hay cả về thiết kế.

  Tín hiệu mới từ Asus ZenWatch 2 4

  Trong một phát biểu gần đây, CEO Asus là Jonney Shih cho biết họ đang có kế hoạch lớn cho thế hệ tiếp theo của Asus ZenWatch và sẽ tập trung vào thời gian sử dụng pin của sản phẩm này

  Cũng theo vị Giám đốc điều hành của Asus,ZenWatchmới có thể đi kèm với pin lên đến 7 ngày tức là hơn gấp đôi so với thời gian dùng pin dự kiến của Apple Watch trong khi giá bán hai sản phẩm này sẽ khá chênh lệch.


;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác