Những phần mềm đọc sách cực hay trên di động

Ngay trên những thiết bi di động bạn đều có thể đọc sách, mọi nơi mọi lúc. Những cuốn sách đa dạng nội dung cũng như chủ đề, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ. Những chiếcđiện thoại thông minhđược tích hợp nhiều chức năng hơn, đáp ứng tuyệt vời nhu cầu giải trí cũng như học tập. Ngoài kho ứng dụng thông minh, thì những cuốn sách điện tử cũng ngày càng được người dùng lựa chọn hơn. Ngay trên những thiết bi di động bạn đều có thể đọc sách, mọi nơi mọi lúc. Những cuốn sách đa dạng nội dung cũng như chủ đề, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Giao diện iBook trên iPad

Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp người dùng đọc ebook dễ dàng, tuy nhiên không phải những ứng dung nào cũng sử dụng tốt và hiệu quả. Để có thể đọc ebook tốt hơn, bạn nên tham khảo phần sau của bài viết để có thể lựa chọn được một phần mềm phù hợp với mình nhất.

iBook

Được phát triển bởiApple Inc, iBook là ứng dụng đọc sách dành riêng cho những thiết bị (iDevice) nhưiPhone, iPad, iPod Touch hay những chiếc máy tính Mac của mình. Không chỉ sở hữu một giao diện quản lý, cũng như đọc sách khá trực quan. iBook còn là ứng dụng đọc sách được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng tiện lợi được tích hợp.

Giao diện thân thiện

Ngoài những tính năng tiện lợi cho người dùng, iBook được kết nối trực tiếp với iTunes. Nơi mà những cuốn sách và eBook được xuất bản thường xuyên, được kiểm duyệt nội dung khá tỉ mỉ. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu một thiết bị iDevice, iBook là ứng dụng tốt nhất, tối ưu nhất mà bạn nên trải nghiệm.Bạn có thể tải về miễn phí tại đây

Google Play Book

Tương tự trên IOS, Google Play Book là ứng dụng mà Google thiết kế dành riêng cho thiết bị Android của mình. Phần mềm này khá thân thiện, những thiết bị có cấu hình thấp thuộc dòng bình dân nhưNokia X,Samsung Galaxy Ycho đến những thiết bị cao cấp nhất như Samsung Galaxy Note 3, HTC One M8 đều có thể cài đặt và sử dụng.

Giao diện Google Book

Giao diện tối ưu cho thiết bi Android

Khá tương đồng với iBook, giao diện chính của Google Play Book khá thân thiện khi những cuốn sách (eBook) sắp xếp theo những chủ đề, người dùng có thể tìm kiếm nhanh cuốn sách yêu thích của mình chỉ với vài thao tác.

Là phần mềm đọc sách do chính tay Google phát triển, vì vậy những tính năng của Google Play Book cũng khá thông minh, hỗ trợ tìm kiếm hoặc chuyển đổi văn bản thành giọng tương tự trên tính năng Google Now. Google Play Book được kết nối trực tiếp với kho sách Google Play, vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Google của mình để có thể tải những cuốn sách yêu thích.Bạn có thể tải Google Play Book tại đây

PDF Reader

Đươc phát triển bởi Microsoft, PDF Reader là ứng dụng đọc ebook dành riêng cho hệ điều hành Windows Phone 8. PDF Reader khá hiệu quả khi có thể tương tác và làm việc với những tập tin tài liệu định dạng PDF hoặc những định dạng văn phòng khác.

Giao diện của PDF Reader

Vì chưa được liên kết tới kho sách của WindowsPhone, nên tạm thời PDF Reader chỉ hỗ trợ duyệt và làm việc với những tập tin được lưu trên máy. Bạn có thể đọc ebook mọi nơi mọi nơi, bằng cách copy những tập tin từ nhiều nguồn khác nhau vào bộ nhớ máy. Bạn có thể tải miễn phíPDF Reader ngay tại đây

Kindle Reader

Nếu bạn là những người yêu thích công nghệ và đam mê đọc sách chắc không thể không biêt tới chiếc máy đọc sách Kindle của Amazon. Được giới thiệu phiên bản đầu tiên vào ngày 19 tháng 10 năm 2007, chiếc máy đọc sách này nhanh chóng trở thành người bạn quen thuộc của những người đam mê đọc sách.

Kindle Book

Trải nghiệm đọc sách chuyên nghiệp

Tuy nhiên Amazon cũng rất chiều chuộng những người yêu thích bộ máy này bằng cách phát triển một phần mềm riêng, tương thích với hệ điều hành Android và IOS nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đọc sách hoàn toàn mới. Với ứng dụng Kindle Reader này, người dùng có thể trải nghiệm đọc sách tương tự trên những thiết bị đọc sách Kindle chuyên dụng.

Kindle Reader được tích hợp những tính năng tối ưu cho những người hay đọc sách. Đặc biệt chức năng Amazon Whispersync cho phép bạn tự động đồng bộ, đánh dấu và ghi chú cuốn sách yêu thích của mình. Ngoài ra điểm mạnh và nổi bật của Kindle Reader so với những ứng dụng đọc sách khác đó là kho sách khổng lổ của mình. Hiện tại Kindle Store đã có 1.7 triệu đầu sách được xuất bản miễn phí hoặc yêu cầu trả phí. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về mặt pháp lý, những cuốn sách đã được cấp quyền sử dụng bởi chính tác giả.

;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác