Smartphone Samsung Galaxy J1 Mini lặng lẽ ra mắt

Tuy thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng Galaxy J1 Mini vẫn được cài đặt sẵn Android 5.1 Lollipop.

Không lâu sau khi chính thức ra mắt chiếcGalaxy J1Nxt với mức giá chỉ 88 USD, nay Samsung lại tiếp tục ra mắt thêm mẫu smartphone giá rẻ Galaxy J1 Mini hướng đến người dùng mới làm quen với điện thoại thông minh.

Về cơ bản, Galaxy J1 Mini cũng có ngoại hình chẳng mấy khác biệt so với mẫu Galaxy J1 Nxt từng ra mắt tại Bangladesh. Tuy nhiên, nếu xét trên những số đo ngoại hình, mẫu điện thoạiSamsung GalaxyJ1 Mini có phần nhẹ hơn chút đỉnh so với người anh em của mình.

Về cấu hình,Galaxy J1Mini cũng được Samsung trang bị màn hình TFT 4 inch độ phân giải WVGA (480x800 pixel), bộ xử lý lõi tứ xung nhịp 1,2GHz, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ microSD mở rộng tối đa 128GB, 2 khay SIM hỗ trợ 3G. Tuy nhiên, thay vì trang bị RAM 1GB, Galaxy J1 Mini chỉ sở hữu RAM dung lượng 750MB. May mắn là Galaxy J1 Mini vẫn được cài đặt sẵn Android 5.1 ngay từ lúc xuất xưởng.

Galaxy J1 Mini cũng được trang bị camera chính 5MP và camera selfie 0,3MP nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cơ bản nhất và đàm thoại có hình ảnh qua môi trường Internet. Theo Samsung, pin dung lượng 1.500mAh trên Galaxy J1 Mini có thể cho thời lượng duyệt web tầm 7 giờ hoặc 8 giờ đàm thoại sử dụng mạng 3G.

Tiếc là Samsung hiện chưa tiết lộ giá bán cụ thể của Galaxy J1 Mini. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùngPC World Vietnamđiểm qua những hình ảnh sản phẩm ngay sau đây:;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác