Châm ngôn tự động viên khích lệ bản thân tiến đến thành công

Nhút nhát hay sợ sệt , hèn kém hay yếu đuối ư . KHÔNG ! Chúng ta có thể thay đổi vận mệnh , cuộc sống này phải do ta làm chủ . Lỗ lực , lỗ lực , mạnh , mạnh mẽ hơn hơn nữa .....

1- Nhiều người cầu mong cuộc sống của mình có được kết quả tốt đẹp, nhưng họ không biết rằng, trên đời này sự tốt đẹp không phải là ở chỗ kết quả, quan trọng là ở quá trình theo đuổi những thứ tốt đẹp.2- Khi bạn biết tung bay thì đừng nên nhút nhát cất cánh bay; khi bạn có thể ôm ấp ước mơ thì chớớ buông bỏ mộng tưởngng; khi bạn đã biết yêu thì đừng nên dễ dàng buông bỏ tình yêu.

3- Ngày nào cũng nên thầm nhủ với chính mình rằng: Ta quả là con người rất khá.

4- Đối với quá khứ nên có sự hối hận ít nhất mà thôi. Đối với hiện tại nên lãng phí ít nhất, đối với tương lai nên có mơ ước nhiều nhất.

5- Muốn làm thay đổi sự việc, thì bản thânn mình nên có sự thay đổi trước đã.

6- Khi bạn cảm thấy đau buồn, tốt nhất là nên bỏ ra tinh thần và thời gian để học tập những gì đã. Chỉ có miệt mài học tập mới khiến bạn không bao giờ bị thất bại.

7- Người có tinh thần tích cực thì sẽ trông thấy cơ hội trong mỗi lần gặp phải khổ đau, còn người tiêu cực thì trước cơ hội chỉ cảm thấy lo lắng mà thôi.

8- Tuổi trẻ đầu tiên của mình là do Thượng đế ban cho, còn tuổi trẻ lần thứ hai là dựa vào sự cố gắng của bản thân mình.

9- Mọi hành động và tư tưởng vĩ đại, đều bắt nguồn từ những việc rất nhỏ mọn vụn vặt mà thôi.

10- Trên đời này chỉ có một thứ mà bất cứ ai cũng không cướp đi được, đó chính là trí tuệ.
;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác