Top 10 smartphone Android có tốc độ nhanh nhất

Trình benchmark nổi tiếng AnTuTu mới đây đã chính thức công bố danh sách những thiết bị smartphone chạy nền tảng Android có tốc độ cao nhất tại thời điểm hiện nay.


Trình benchmark nổi tiếng là AnTuTu mới đây đã chính thức công bố danh sách những thiết bị smartphone chạy nền tảng Androidtốc độ cao nhất tại thời điểm hiện nay. Theo đó, những sản phẩm sở hữu lõi chip Exynos của Samsung đang chiếm một ưu thế không nhỏ trong bảng xếp hạng do AnTuTu đưa ra.

Như chúng ta được biết thì trong quá khứ, chưa bao giờ dòng chip Exynos của Samsung được giá cao hơn chip dòng Snapdragon của Qualcomm. Thế nhưng trong khoảng thời gian gần đây, các thế hệ lõi chip xử lý của nhà sản xuất Hàn Quốc đang ngày một chứng tỏ được ưu thế về sức mạnh của mình.

Đây không phải là một thông tin mới với những ai thường xuyên theo dõi các thông số kỹ thuật trên những smartphone mới ra mắt hiện nay. Lõi chip của Samsung sử dụng loại 14nm đang ngày một trở nên phổ biến, với thế hệ 7420. Điều này được thể hiện rõ ràng trong danh sách xếp hạng của AnTuTu mới công bố gần đây.


Theo đó, chiếc Meizu PRO 5 mang đến số điểm benchmark cao nhất với 76852, và sử dụng chip xử lý Exynos 7420 của Samsung. Kế tiếp là 4 sản phẩm smartphone cao cấp thuộc dòng Galaxy mới nhất của Samsung, bao gồm Note5, S6 Edge+, S6 và S6 Edge, tất nhiên là cũng với lõi Exynos.

Meizu PRO 5 cũng là thiết bị duy nhất trong danh sách sở hữu màn hình Full HD 1080p trong danh sách, bên cạnh hàng loạt các flag-ship dùng màn hình độ phân giải 1440p QHD sắc nét.

Đứng ở các vị trí tiếp theo là những smartphone chạy chip xử lý Snapdragon 810 mới nhất tại thời điểm hiện nay nhưng cũng là thế hệ hay gặp phải vấn đề dẫn tới quá tải nhiệt khi sử dụng một vài ứng dụng riêng biệt.

Nguyễn Nguyễn
Theo PhoneArena


Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam
Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam
;

Có thể bạn quan tâm

Tin khác